18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Nano Curcumin dạng viên (lọ 60v)

400₫
|
Viết nhận xét
Curcumin là tinh chất (chiếm khoảng 2-6% khối lượng khô) chiết xuất từ củ nghệ vàng Curcuma longa . Củ nghệ vàng đã được sử dụng lâu đời trong kinh nghiệm dân gian. Ngày nay sử dụng...

Curcumin là tinh chất (chiếm khoảng 2-6% khối lượng khô) chiết xuất từ củ nghệ vàng Curcuma longa. Củ nghệ vàng đã được sử dụng lâu đời trong kinh nghiệm dân gian. Ngày nay sử dụng công nghệ hiện đại chiết xuất thành công Curcumin từ củ Nghệ với độ tinh sạch lên đến 90%. Tuy nhiên hoạt chất curcumin có nhược điểm kém tan trong nước vì vậy giảm độ hấp thu, tác dụng cũng như sinh khả dụng của curcumin. Bằng việc ứng dụng công nghệ nano nhằm tăng khả năng  hòa tan và phân tán của curcumin nhằm tăng hấp thu curcumin đã không những khắc phục được nhược điểm kém tan trong nước của curcumin mà còn giảm liều và tăng hiệu quả điều trị. Theo như các nghiên cứu liều sử dụng curcumin tinh khiết là 400-600mg/lần khi chuyển qua dạng nano hàm lượng 15-20% liều sử dụng chỉ còn 150mg/lần và hiệu quả điều trị tăng nhiều lần.

Hiện nay có nhiều công nghệ chế tạo nanocurcumin, ưu điểm công nghệ của nhóm nghiên cứu khi kiểm soát được đầu vào của nguyên liệu, curcumin 90-95% được tinh chế để đạt được độ tinh sạch 98% sau đó nguồn nguyên liệu này tiếp tục được chuyển qua các bước tiếp theo để chuyển hóa sang dạng nano. Việc loại hoàn toàn dầu trong curcumin làm giảm hoàn toàn tính “nóng” của dầu củ nghệ tươi theo như dân gian vẫn quan niệm. Mặt khác việc không tác động thay đổi pH môi trường trong suốt quá trình nên sản phẩm tạo ra có khả năng phân tán tốt trong môi trường pH của cơ thể ngay cả môi trường axit của dịch dạ dày điều này giữ nguyên được tính chất của curcumin.

CÔNG DỤNG:

- Phòng chống ung thư, ngăn ngừa khối u lành, giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị. hỗ trợ và điều trị các bệnh về tim mạch.

- Hỗ trợ điều trị và phòng các bệnh đường tiêu hóa đặc biệt các bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng.

- Bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan mật, dưỡng da toàn diện và hiệu quả, nhanh liền sẹo, chống lão hóa, giảm nám, tàn nhang, hồi phục sức khỏe, sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh.

- Tăng cường miễn dịch, giúp chống viêm, giảm đau cho các bệnh nhân viêm khớp mạn tính. Ngăn ngừa tiểu đường tuýp 2.

BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với không khí và ánh sáng.

Chú ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

096 772 29 76