18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Rượu Đông Trùng Hạ Thảo ký chủ nhộng tằm khô (bình 750ml)

950.000₫
|
Viết nhận xét
- Bình thủy tinh đẹp 750 ml; - 10 ký chủ nhộng tằm khô; Công dụng: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO từ lâu đã được biết đến như là một thảo dược quý giá mà thiên...

- Bình thủy tinh đẹp 750 ml;

- 10 ký chủ nhộng tằm khô;

Công dụng: 

ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO từ lâu đã được biết đến như là một thảo dược quý giá mà thiên nhiên ban tặng. Đông trùng hạ thảo có thể chế biến theo nhiều cách có thể làm món ăn, tuy nhiên có một cách mà nhiều quý ông rất ưa thích đấy là dùng #Rượu_đông_trùng_hạ_thảo.
1. Rượu đông trùng hạ thảo có #tác_dụng gì?
Đông trùng hạ thảo ngâm rượu thường được lựa chọn từ đông trùng hạ thảo nguyên con tươi, là đông trùng hạ thảo sống. Rượu đông trùng hạ thảo có tác dụng tuyệt vời đối với sức khỏe của cánh mày râu, dưới đây là những công dụng chi tiết của rượu đông trùng hạ thảo.
2. Đối với #nam_giới:
Đối với cánh mày râu thì dùng rượu đông trùng hạ thảo sẽ có tác dụng bổ bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lí. Đây là sản phẩm tuyệt vời để đấng mày râu lấy lại phong độ của mình, giúp cải thiện đời sống tình dục vợ chồng.
3. Đối với #nữ_giới:
Đối với nữ giới thì ngoài tác dụng đối với sức khỏe đã nói ở trên thì đông trùng hạ thảo ngâm rượu cũng có tác dụng giúp đời sống vợ chồng vui vẻ hơn. Chị em sẽ quyến rũ hơn trong mắt bạn đời.

Ngoài ra rượu đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp cơ thể chống lại các bệnh về suy thận, hay các chứng bệnh về khớp như: đau lưng mỏi gối, viêm khớp.
Đông Trùng Hạ Thảo mùi thơm ngậy, tính bình, vị hơi ngọt, có thể dùng làm thức ăn bổ dưỡng cho mọi đối tượng.

Cách dùng: Ngoài ngâm rượu, Đông Trùng Hạ Thảo còn được ngâm với mật ong, hãm kiểu uống trà, hầm với các loại thịt,nấu cháo, hấp hoặc nhai sống ....

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

096 772 29 76