18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Nghệ Nano Curcumin FOMULA 1! (Dạng Gel)

375.000₫
|
Viết nhận xét
Thành phần chủ yếu của sản phẩm Curcumin NanoFormula-1 có chứa: Nano Curcumin và Cao xạ đen. Nano Curcumin là kết quả công trình nghiên cứu của PGS Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viện Hàn Lâm...

Thành phần chủ yếu của sản phẩm Curcumin NanoFormula-1 có chứa: Nano Curcumin và Cao xạ đen.

Nano Curcumin là kết quả công trình nghiên cứu của PGS Phạm Thu Nga cùng cộng sự thuộc Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam. PGS Phạm Thu Nga là một trong những nhà khoa học đầu ngành về công nghệ nano nói chung và công nghệ nano ứng dụng nói riêng. Vận dụng kiến thức chuyên môn đó, PGS và cộng sự đã phân hóa thành công curcumin thành dạng nano có kích thước vô cùng nhỏ chỉ từ 30-70nm và hàm lượng Nano curcumin cao hơn 20-25% trong sản phẩm. Từ đó giúp khả năng hấp thụ curcumin cao hơn do hạt nano curcumin nhỏ hơn và chất lượng sản phẩm tốt hơn do hàm lượng curcumin cao hơn so với các sản phẩm thông thường. 

Cây xạ đen theo Đông y có vị đắng chát, tính hàn, có tác dụng hữu hiệu trong điều trị mụn nhọt, ung thũng, tiêu viêm, giải độc, giảm tiết dịch trong xơ gan cổ trướng và đặc biệt trong chữa trị ung thư. Qua nghiên cứu về thực vật học, hoá dược, dược lý, nghiên cứu thực nghiệm trên động vật được gây ung thư (theo đề tài cấp Bộ về xạ đen do GS Lê Thế Trung làm chủ nhiệm), các bác sĩ đã phát hiện ở loài cây này tác dụng hạn chế sự phát triển của khối u ác tính. 

Curcumin NanoFormula-1 là một công thức được các chuyên gia dược học hàng đầu Việt Nam xây dựng với sự kết hợp hoàn hảo giữa Nano Curcumin và Cao xạ đen có tác dụng chống ô xy hóa, trung hòa các gốc tự do, hỗ trợ giảm thiểu nguy cơ mắc khối u do các gốc oxy hóa gây ra, giảm độc tính và tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị, hỗ trợ làm lành vết loét dạ dày, tá tràng.

Sản phẩm có thể dùng để phòng bệnh cho người khỏe mạnh, người đang trong quá trình điều trị bệnh hoặc người sau khi phẫu thuật.

CURCUMIN NANOFORMULA- 1VỚI CÁC LOẠI BỆNH:

- Phòng và hỗ trợ điều trị các loại bệnh ung thư. 

- Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh đường ruột, viêm loét dạ dày, tá tràng.

- Phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh ảnh hưởng đến chức năng của gan, phổi.

- Giúp mau lành vết thương, hồi phục sức khỏe cho phụ nữ sau khi sinh và người hậu phẫu thuật.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

096 772 29 76