18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Dưỡng tóc, chống rụng tóc

195.000₫
|
Viết nhận xét
BẠN CÓ ĐANG GẶP VẤN ĐỀ: - Tóc rụng nhiều, thành mảng, thậm chí hói ? - Tóc khô, xơ rối, không vào nếp ? - Nhiều gàu và ngứa ? - Tóc không bóng mượt khiến bạn...

BẠN CÓ ĐANG GẶP VẤN ĐỀ:
- Tóc rụng nhiều, thành mảng, thậm chí hói ?
- Tóc khô, xơ rối, không vào nếp ?
-  Nhiều gàu và ngứa ?
- Tóc không bóng mượt khiến bạn mất tự tin?

Hãy khám phá bí quyết của Sản phẩm HAIR ESSENCE là sản phẩm của NATURE'S LAB được sản xuất theo đề tài nghiên cứu của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Việc nghiên cứu kết hợp giữa tinh dầu bười, tinh dầu hương nhu, cỏ màn trầu… tạo ra HAIRESSENCE giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc tới ngọn mang lại cho bạn mái tóc óng khỏe, kích thích nang lông giúp bạn có một mái tóc chắc khỏe, ngăn ngừa rụng tóc và hỗ trợ điều trị tóc bạc sớm.
-------------------------------------------------------------------
THÀNH PHẦN:

100% tự nhiên - không lo kích ứng. Được chiết xuất từ Tinh dầu bưởi, tinh dầu hương nhu, tinh dầu oải hương, tinh dầu olive, chiết xuất cỏ mần trầu,...

- Tinh dầu bưởi: đã được các nhà KHOA HỌC công nhận hiệu quả RẤT TỐT trong việc chăm sóc sức khỏe con người. Một trong những công dụngcủa tinh dầu bưởi được nhiều người biết đến nhất là khả năng làm MƯỢT và ÓNG tóc, GIẢM TÓC GÃY RỤNG, GIẢM XƠ GÃY, PHỤC HỒI tóc bị hư tổn, kích thích MỌC TÓC. đặc trị chứng hói đầu, giúp tóc chắc khỏe và bóng mượt.
- Hương nhu: có chứa tinh dầu kích thích làm ra mồ hôi, làm thông thoáng da đầu, nhẹ đầu, sảng khoái khi gội đầu, giúp tăng lưu thông khí huyết dưới da, kích thích mọc tóc mới.
- Cỏ mần trầu: Cỏ màn trầu là thảo dược không thể thiếu trong các bài thuốc điều trị rụng tóc trong dân gian. Cỏ màn trầu có chứa acid cyanhydric – là một vị thuốc mát, thường dùng để nấu nước gội đầu làm trơn tóc, mượt tóc ngăn rụng tóc, trị tóc bạc sớm.

TÁC DỤNG:
 - Kích thích mọc tóc, làm dài tóc, dày tóc, phục hồi tóc trẻ ngọn.
 - Ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc bóng khỏe chắc đẹp.
 - Giảm tóc xơ, trị gàu, phục hồi tóc hư tổn

 CÁCH DÙNG:

 Lắc đều chai, xịt vào da đầu sau khi gội đầu lúc tóc còn ướt để kích thích mọc tóc; xịt vào thân và ngọn tóc để nuôi dưỡng và bảo vệ mái tóc của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

096 772 29 76