18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Đông trùng Hạ Thảo sinh khối tươi

600.000₫
|
Viết nhận xét
Sản phẩm này thu được khi cấy nấm trực tiếp lên đế sinh khối (hỗn hợp nhộng tằm xay và bột gạo lức) cho ra các sợi nấm vàng cam (các sợi này to và dài hơn các sợi...

Sản phẩm này thu được khi cấy nấm trực tiếp lên đế sinh khối (hỗn hợp nhộng tằm xay và bột gạo lức) cho ra các sợi nấm vàng cam (các sợi này to và dài hơn các sợi mọc trên kí chủ nhộng).

Đây là sản phẩm phù hợp sử dụng cho những người trong gần Hà Nội (thời gian giao hàng nhanh và tiện lấy hàng thường xuyên) bởi sản phẩm phải bảo quản lạnh và dùng tốt nhất trong vòng 10-12 ngày sau khi nhận hàng.

Sản phẩm rất thích hợp ngâm rượu và ngâm mật ong - phương pháp vừa giúp bảo quản sản phẩm lâu dài, vừa là một cách sử dụng tiện lợi. Rượu ngâm sản phẩm đế sinh khối có vị thơm của gạo lức, uống ngon và mặc dù uống nhiều nhưng không đau đầu, nhanh tỉnh.

Sản phẩm Rượu ngâm Đông Trùng Hạ Thảodạng sinh khối tươi (hoặc dạng con) đựng trong bình thủy tinh đẹp mắt rất thích hợp làm quà biếu, trưng bày hoặc sử dụng để bồi bổ sức khỏe.

Dược tính sản phẩm đế thấp hơn so với sản phẩm trên con kí chủ, tuy nhiên giá thành rẻ hơn, số lượng nhiều hơn (do thời gian sinh trưởng nhanh hơn và tỉ lệ nuôi cấy thành công cao hơn) thì đây thực sự là sản phẩm phù hợp để mua cho bản thân và gia đình dùng thường xuyên.

*Công dụng của nấm Đông Trùng Hạ Thảo:
Giúp ổn định huyết áp, làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp.
 Giúp hạ đường huyết, tốt cho người bị tiểu đường. 
 Giúp máu lưu thông tốt, dùng tốt cho người bị xơ vữa động mạch, thiếu máu cơ tim. 
 Tăng cường khả năng miễn dịch, sức đề kháng. 
 Làm đẹp da, chống lão hóa. 
 Hạn chế bệnh tật ở người già. 
 Giảm cholesterol, tốt cho người mắc tim mạch, huyết áp, tiểu đường. 
 Tăng cường khả năng sinh lí
 Bồi bổ cơ thể, giúp an thần, ăn ngon, ngủ tốt. 
 Kháng viêm, chống viêm nhiễm, diệt vi khuẩn, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn lao.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

096 772 29 76