18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Đông Trùng Hạ Thảo sinh khối khô

770.000₫
|
Viết nhận xét
Đông Trùng Hạ Thảo khô Việt Nam là sản phẩm của Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KHCNVN. Trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm ĐTHT...

Đông Trùng Hạ Thảo khô Việt Nam là sản phẩm của Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KHCNVN. Trước khi được đưa ra thị trường đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt. 
Sản phẩm ĐTHT Việt Nam có chất lượng tốt (đều là loại nấm ký sinh) và có công dụng và các thành phần dược tính không kém loại Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng, với giá cả hợp lý mà hầu hết người tiêu dùng tại Việt Nam đều có thể sử dụng và sử dụng hàng ngày rất tốt cho sức khỏe.
Trong thành phần của Nấm Đông Trùng Hạ Thảo sinh khối tươi gồm có hơn 17 loại axit amin khác nhau có thể kể đến như: lipid, D-mannito và các nguyên tố vi lượng khác như ( K, Si, Na, Al). 

Đặc biệt quan trọng đó là trong sinh khối đông trung hạ thảo tươi có chứa rất nhiều các hoạt chất sinh học chứa nhiều dược liệu điều trị bệnh và tốt cho sức khỏe người sử dụng như; Cordycepin, Adenosine, Cordiceptic acid và các nhóm hoạt chất khác như: HEAA đây là một thành phần rất quan trọng, một số loại vitamin như: B12, vitamin C, B2, Vitamin E, vitamin K…
* Công dụng của nấm Đông Trùng Hạ Thảo:
 Giúp ổn định huyết áp, làm hạ huyết áp ở người cao huyết áp.
 Giúp hạ đường huyết, tốt cho người bị tiểu đường. 
 Giúp máu lưu thông tốt, dùng tốt cho người bị xơ vữa động mạch, thiếu máu cơ tim. 
 Tăng cường khả năng miễn dịch, sức đề kháng. 
 Làm đẹp da, chống lão hóa. 
 Hạn chế bệnh tật ở người già. 
 Giảm cholesterol, tốt cho người mắc tim mạch, huyết áp, tiểu đường. 
 Tăng cường khả năng sinh lí
 Bồi bổ cơ thể, giúp an thần, ăn ngon, ngủ tốt. 
 Kháng viêm, chống viêm nhiễm, diệt vi khuẩn, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn lao.

Cách dùng:

+ Ăn sống trực tiếp: 1-2g/ngày ăn trực tiếp hoặc ngâm nước ấm đến mềm.

+ Dùng để hầm với các loại thịt: 200g thịt lợn hoặc thịt bò, thịt dê thái vừa ăn (gà vịt moi nội tạng để nguyên con) ướp gia vị hơi nhạt hấp cách thủy với 5-10g sinh khối trong 1-1,5 giờ. Có thể chia 2 lần ăn/1 ngày.

+ Ngâm rượu: 10g sinh khối khô ngâm với 2-5 lít rượu trắng, ngày uống 5-10ml.

+ Hãm kiểu uống trà: Dùng khoảng từ 1-2g khô ngâm trong cốc nước nóng 60-70 oC uống thay trà đến khi nhạt màu, ăn cả bã nấm.

+ Nấu cháo:  Dùng từ 1-2g hầm cháo với những thực phẩm khác.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

096 772 29 76